Thanh lý phòng net giá cao

Thanh lý phòng net giá cao tại TPHCM

Thanh lý phòng net giá cao là một trong những dịch vụ phòng net của doanh nghiệp vi tính Hoàng Phát, chúng tôi chuyên thu mua linh kiện máy tính cũ và thanh lý phòng net cho những khách hàng muốn chuyển hướng kinh doanh, tuy nhiên nếu như người dùng muốn nâng cấp phòng máy chúng tôi sẽ thu tất cả máy cũ và lắp đặt máy mới.

Dịch vụ thanh lý phòng net giá cao uy tín

Dịch vụ lắp đặt phòng net Hoàng Phát chuyên phân phối cung cấp tất cả những loại linh kiện máy tính, đặc trưng là máy tính chuyên game. Ưu tiên thanh lý phòng net giá cao cho những anh em công nghệ sở hữu nhu cầu tìm đi bán lại có giá rẻ nhất.

Thanh lý phòng net giá cao

Thanh lý phòng net giá cao

Thanh lý phòng net giá cao bao gồm máy củ và mới

Vi Tính Hoàng Phát chuyên thu mua thương lượng những mẫu linh kiện máy tính cũ và mới. Chúng tôi với hàng ngũ công nghệ viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong thanh lý phòng net giá cao, chế độ bảo hành thấp, sản phẩm chất lượng. Những linh kiện máy tính cũ sau khi thu tìm về, chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh, test kỹ sản phẩm trước khi bán cho những khách hàng khác có nhu cầu.

Linh kiện máy tính sau khi khách hàng muốn thanh lý phòng net giá cao chính yếu từ các phòng net, nên cấu hình máy hơi cao, phù hợp cho người mua sắm lẻ để về chơi game hoặc đồ họa. Thêm vào đó Hoàng Phát có chế độ bảo hành cao, bao đổi trả trong vòng 1 tuần nếu sản phẩm hư, cho nên quý khách sẽ rất im tâm lúc sắm lại các sản phẩm cũ.

Liên hệ khi bạn muốn thanh lý dàn máy cũ

Hãy liện hệ ngay với dịch vụ thanh lý phòng net giá cao chúng tôi để được “Thu tậu phòng nét cũ giá cao” tại khu vực tphcm và các tỉnh khác lân cận từ miền trung trở vào, chuyên thanh lý phòng game giá cao, thanh lý tiệm game, thanh lý tiệm nét, thu mua máy tính cũ, sắm laptop cũ, thanh lý doanh nghiệp phòng net … Giá cao nhất tại khu vực TPHCM.

Nếu như bạn sở hữu phòng nét cũ và đang cần tìm địa chỉ thanh lý phòng net giá cao, hay cần bán gấp một số lô linh kiện máy tính cũ nào đó đã bỏ tồn kho lâu ngày?

Phòng nét của bạn không còn kinh doanh nữa, bạn muốn bán và dọn dẹp mặt bằng và chuyển hướng buôn bán kinh doanh ngành mới vì mức chi phí ở đó quá cao?

Hay đơn giản là phòng nét bạn ráp đã lâu và hiện nay bạn muốn nâng cấp nó lên và bán thanh lý phòng net cũ đó đi để bù vốn kinh doanh cái mới hơn.

Bất cứ nguyên do gì thì chỉ cần quý khách mang máy tính, linh kiện máy tính cần bán, hay bạn biết người nào đó đang cần bán hãy cứ liên hệ ngay cho chúng tôi nhé

Thanh lý phòng net giá cao tại TPHCM
Đánh giá..

Liên Hệ Dịch Vụ Lắp Đặt Phòng Nét Thi Công Phòng Nét

    CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN TIN HỌC HOÀNG PHÁT
  • Trụ sở chính: 63 Đường 32, P.12, Q.Gò Vấp, TP.HCM
  • Đ/c: 169/19 Nguyễn Tư Giản, P.12, Q.Gò Vấp
  • ĐT: 0866 814 486 – ĐTDĐ: 0933 608 679
  • Yahoo: dinhhoan_37 ; Mail: dinhhoan37@gmail.com ; Skype: dinhhoan.37 ; Zalo: 0933608679