Thanh lý quán nét

Mạo danh thanh lý quán nét bán linh kiện máy tính giả

Mạo danh thanh lý quán nét bán linh kiện máy tính giả: Hình thức lừa đảo cần lưu ý. Một chủ quán net tại TP HCM đã lên tiếng cảnh báo giới kinh doanh thanh lý phòng nét về việc mạo danh một phòng máy đang thanh lý máy tính để bán các loại linh kiện kém chất lượng.

Thanh lý quán nét với nguồn hàng kém chất lượng

Nguồn hàng đồ linh kiện máy tính cũ từ các nơi muốn thanh lý quán nét luôn được nhiều game thủ cũng như các chủ kinh doanh phòng nét khác lưu tâm đến bởi thông thường linh kiện máy vẫn còn bảo hành mà giá thành lại khá rẻ. Mặc dù được sử dụng với tần suất lớn song độ bền vẫn được đảm bảo, dùng ổn định trong một vài năm.

Thanh lý quán nét

Thanh lý quán nét

Thanh lý quán nét buôn linh kiện cũ

Mới đây một chủ quán net đã lên tiếng cảnh báo tất cả mọi người, từ game thủ cho tới những đồng nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này về một thủ đoạn lừa đảo tinh vi, đó là mạo danh một phòng máy đang thanh lý quán nét để bán các loại linh kiện kém chất lượng, giả có xuất xứ từ nước ngoài vốn được làm lại chip để lừa người tiêu dùng ham rẻ.

Theo đó, đây là các lô hàng kém chất lượng, được làm nhái lại ví dụ như vỏ của VGA này nhưng đóng chip VGA khác hoặc in ấn tên tuổi lung tung cùng với mức giá siêu rẻ để đánh vào lòng tham của người mua. Đặc điểm nhận dạng được chia sẻ.

Thanh lý quán nét với cấu hình trên trời nhưng giá dưới đất và cái dàn máy tính nào cũng bảo hành dài hạn” – Những đặc điểm dễ nhận thấy với những loại đồ linh kiện không rõ nguồn gốc này, siêu rẻ nhưng rất mạnh và được bảo hành lâu, khiến cho nhiều người ham hố để rồi tiền mất tật mang.

Hiện tại, các bài rao bán linh kiện từ thanh lý quán nét này đang tràn ngập trên các diễn đàn, nhóm trao đổi mua đi bán lại đồ cũ trên mạng. Những game thủ đang muốn mua linh kiện máy tính để nâng cấp hay về chơi game cần lưu ý kỹ, không nên ham rẻ để rồi chuốc bực vào người.

Nên là người tiêu dùng khôn ngoan

Nếu như tinh ý, game thủ hoàn toàn có thể nhận ra những chi tiết bất thường trong bài đăng của những địa chỉ thanh lý quán nét giả mạo như thông tin về thiết bị hoàn toàn sai, ví dụ như mainboard core i3 ở trên hay CPU Core i3 nhưng lại là G1840 (vốn là mã của CPU dòng celeron), chạy với main H81.

Thực tế thì tình trạng lừa đảo như thế này đã xuất hiện từ khá lâu rồi, song mọi người vẫn có vẻ rất lơ là cảnh giác và ham rẻ nên không ít người tới khi mất tiền rồi mới nhận ra sai lầm của mình và chẳng còn cách nào để lấy lại thiệt hại nữa cả. Trong khi đó chỉ cần để ý một chút và đọc qua các bài cảnh báo từ những trang tin hay người dùng khác đăng tải là sẽ tránh được rất nhiều những tên chuyên làm ăn gian dối như vậy.

Nếu muốn mua đồ cũ cần kiểm tra kỹ các đặc điểm như: Có tem của nhà phân phối tại Việt Nam hay không, tên sản phẩm ghi bên ngoài có trùng khớp với khi cắm vào máy hay không, thử bật lên chạy game một lúc xem có vấn đề gì không… Tuyệt đối đừng mua chỉ vì món đồ này rẻ hơn giá thị trường mà ‘thử’ một lần cho biết.

Mạo danh thanh lý quán nét bán linh kiện máy tính giả
Đánh giá..

Liên Hệ Dịch Vụ Lắp Đặt Phòng Nét Thi Công Phòng Nét

    CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN TIN HỌC HOÀNG PHÁT
  • Trụ sở chính: 63 Đường 32, P.12, Q.Gò Vấp, TP.HCM
  • Đ/c: 169/19 Nguyễn Tư Giản, P.12, Q.Gò Vấp
  • ĐT: 0866 814 486 – ĐTDĐ: 0933 608 679
  • Yahoo: dinhhoan_37 ; Mail: dinhhoan37@gmail.com ; Skype: dinhhoan.37 ; Zalo: 0933608679