Tư vấn lắp đặt phòng game

Tư vấn lắp đặt phòng game

Tư vấn lắp đặt phòng game Hoàng Phát không chỉ hỗ trợ lắp đặt cho khách hàng một phòng game giá rẻ theo mô hình mới nhất mà còn hỗ trợ bạn trong suốt quá trình kinh doanh phòng game.. Từ đó giúp bạn có thể kinh doanh phòng net hiệu quả hơn. Dựa trên những chiến lược mà chúng tôi đã được áp dụng vào thực tế những dự án trước đó.

Tư vấn lắp đặt phòng game uy tín

Chúng tôi không chỉ chia sẻ cho các bạn những kiến thức căn bản về phòng net, quán game điều kiện thủ tục mở phòng net, ước tính chi phí và tư vấn lắp đặt phòng game với cấu hình chuẩn…. Mà còn bật mí cho quý khách hàng những kinh nghiệm, những chiến lược kinh doanh sau khi lắp đặt phòng net game một cách hiệu quả nhất, đã được chúng tôi kiểm nghiệm qua thời gian.

Tư vấn lắp đặt phòng game với mô hình Bootrom

Hiện nay mô hình phòng net Bootrom đang rất được nhiều khách hàng lựa chọn tại dịch vụ tư vấn lắp đặt phòng game chúng tôi, vì lợi ích mô hình này mang lại không chỉ riêng về mặt kinh phí mà còn tiện lợi về mặt bảo trì cũng như về tính an toàn và bảo mật của hệ thống. Mô hình này hiện đang rất được ưa chuộng ở các thành phố lớn.

Tư vấn lắp đặt phòng game

Tư vấn lắp đặt phòng game

Lắp đặt phòng game theo mô hình Bootrom

  • Gồm 1 máy chủ (Server) chứa ứng dụng và các games và hệ điều hành
  • Các máy trạm không dùng ổ đĩa cứng, chúng sẽ khởi động và tải game từ máy chủ
  • Tốc độ đường truyền internet phải nhanh chóng thời gian đáp ứng tầm 30s.

Ưu điểm khi lắp đặt phòng game Bootrom

  • Tiết kiệm chi phí khi không trang bị ổ đĩa cứng cho các máy trạm
  • Tiết kiệm điện năng tiêu thụ trên máy con
  • Cài đặt, sửa chữa, update nhanh chóng
  • Quản lý tài nguyên games tập trung, hệ thống chạy đồng bộ
  • Cập nhật các Games mới đơn giản, nhanh chóng

Thiết kế thi công lắp đặt

  • Tư vấn thiết kế miễn phí toàn bộ hệ thống theo nhu cầu và tình hình tài chính của qúy khách
  • Giao hàng, lắp đặt hoàn chỉnh hệ thống miễn phí tận nơi kinh doanh

Về chúng tôi

Tư vấn lắp đặt phòng game đã có những nghiên cứu suốt 10 năm kinh doanh game, chúng tôi đã được khẳng định thương hiệu trong ngành dịch vụ phòng game net và chúng tôi luôn luôn tìm tòi những mô hình mới, những chiêu thức kinh doanh mới để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Các chuyên gia tư vấn lắp đặt phòng game chia sẻ cho tất cả các bạn những kiến thức cập nhật mới nhất về tình hình kinh doanh game net ở Việt Nam và Trên Thế Giới. Những chiêu trò, kinh nghiệm kinh doanh, thu hút game thủ, tổ chức giải đấu… giúp thương hiệu phòng net nhà bạn được khẳng định trên thị trường phòng game.

Tư vấn lắp đặt phòng game
Đánh giá..