Tuyển Ban Quản Trị Cho Groups Hội Thích Bấm Like Và Google +

thanh ly phong net | lap dat phong net

TRANG CHỦ GIỚI THIỆU Thanh lý phòng nét Thu mua laptop-máy vi tính Thủ thuật laptop Tin tức Bán laptop cũ LIÊN HỆ

Untitled Document

Tuyển Ban Quản Trị Cho Groups Hội Thích Bấm Like Và Google +

THÔNG BÁO TUYỂN BAN QUẢN TRỊ CHO GROUPS!

Chào các thành viên trong Groups!
Cảm ơn các bạn vì thơi gian qua đã gắn bó với Groups của Lương Vinh.
Groups này thành lập vì những ai cần có số lượng Like trên face!
Nay Groups ta đã có số lượng thành viên trên 14k. và đó là con số không nhỏ cho những ai muốn mua bán hay quảng bá sàn phẩm + thương hiệu.
Thời gian gia các thành viên luôn nỗ lực viết bài, commem và + like cho nhau.
Nhưng ko ít các thành viên lợi dụng điều này và post lên 1 số hình ảnh hay video xấu làm ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục Việt nam ta.
Nay vì Admin không có thơi gian và Tôi muốn phát triển thêm Pace nên muốn tuyển Admin quản trị Groups này.

Điều kiện đăng ký:

1: Thường xuyên online ít nhất 2h/1 ngày

2: Có ít nhất 100 bài viết trong Groups Hội Thích Bấm Like Và Google +

3: Tuổi phải lớn hơn hoặc bằng 18 ( không phân biệt nam hay nữ )

Lưu Ý:

- Trong thời gian nhận làm Admin Groups Hội Thích Bấm Like Và Google + Lương Vinh sẽ trực tiếp giám sát và phát hiện lạm dụng quyền làm mưu lợi cá nhân hay không Online và Xóa bài cũng như Baner 1 số thành viên vi phạm thì sẽ bị tước quyền.

Mong rằng Groups Hội Thích Bấm Like Và Google + của tất cả chúng ta hoạt động tốt mang lại doanh thu cho các bạn !

Với 845 triệu người sử dụng , Facebook đã trở thành một công cụ ngày càng hữu ích cho các thương hiệu, và là 1 sân chơi cho các doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm mình cho người tiêu dung.Do đó có một vài điều nhỏ và đơn giản bạn có thể làm cho thương hiệu của bạn trên Facebook cũng đồng nghĩa là  một số các chiến thuật marketing online trên facebook được sử dụng như các thương hiệu lớn trên thế giới từng sử dụng.

CÓ MỘT TRANG FACEBOOK RIÊNG ĐỂ MARKETING ONLINE TRÊN FACE BOOK
Điều này sẽ làm phát triển mối quan hệ của bạn với bạn bè, đối tác và định vị cho công ty của bạn. Thông tin của bạn sẽ đưa bạn tương tác với mọi người trong một ghi chú (note), hơn nữa nếu là một doanh nghiệp địa phương.Một vài khía cạnh khác của một trang cá nhân:

  • Avatar: Luôn tạo cho bạn một cái gì đó thật đặc biệt, có nghĩa là là hãy đưa một bức hình ưng ý nhất của bạn làm avatar. Đừng nghe họ nói gì cả, một quyển sách hay đâu chỉ đánh giá ở cái bìa của nó. Tôi đến trang M.A.C makeup’s và thấy nó thật sự hấp dẫn với những màu sắc trên khuôn mặt. Hàng trăm người sẽ không có thời gian rãnh rỗi để quyết định xem có nên thêm (add) bạn hay không dựa vào hình ảnh trên avatar của bạn. Vì vậy, hãy cho họ một quyết định đúng.
  • Kết bạn: Sau khi đã tạo cho bạn một trang cá nhân, đừng chờ đợi điều gì cả. Kết bạn mỗi ngày và điều đó sẽ cho họ biết rằng bạn đang có mặt trên Facebook. Sau khi bạn đã được biết đến, bạn sẽ bắt đầu một ngày của bạn bằng cách đồng ý những yêu cầu kết bạn! Tất nhiên, hãy chắc chắn rằng, bạn không được kết bạn quá số lượng cho phép (25 -30/ngày). Vượt qua con số đó, bạn bị cho là spam, Facebook sẽ gửi thông điệp cảnh cáo nếu bạn không tuân theo thì trang của bạn sẽ bị xóa.

marketing online tren facebook 1

 

  • Wall: Đây là phần chính để tương tác với người sử dụng trên Facebook. Cập nhật tin nhắn trên wall của bạn và đồng thời trả lời những comment của thành viên, đầy đủ và đừng lạc đề. Một nhận xét trên status của tôi về một sản phẩm cà phê. Và đó! Một kết nối được xây dựng trong vài giây! Tôi đã biết và tôi sẽ thường xuyên viếng thăm. Tất nhiên, bạn nên chắc chắn rằng bạn không đang spam mọi người hoặc họ có thể xóa tên của bạn trong danh sách bạn bè.
  • Photo Albums và Video:
  • Photos và Videos là một cách tốt để giới thiệu những sản phẩm mới tốt nhất của bạn. Tôi biết nhiều người rất thích xem những cảnh hậu trường (Behind the scene) trong quá trình chụp ảnh hay lúc mà người đầu bếp biếu diễn tài nấu nướng trong bếp. Vả lại, điều đầu tiên mà người sử dụng hay nghĩ đến nhất là xem những bức hình mới. Vậy hãy cầm camera của bạn và bắt đầu chụp ảnh thôi!

marketing online tren facebook 2
 

 FANPAGE ĐỂ MARKETING ONLINE TRÊN FACE BOOK:

Facebook Pages, được gọi là trang cho người hâm mộ (đại loại vậy), được thiết kế cho các doanh nghiệp, các thương hiệu, các công ty, các loại sản phẩm và những người nổi tiếng. Nó cho phép các đơn vị, tổ chức hoạt động một cách công khai trên facebok . Bạn có thể khuyến khích người sử dụng bấm “LIKE” trang của bạn và chia sẽ những thông tin với họ bằng cách đăng tải những hình ảnh, phim ảnh, tin tức/ trạng thái hằng ngày, tạo ra những cuộc thảo luận và hiển thị chúng trên wall. Không giống nhưng một trang cá nhân, fanpage sẽ hiển thị với tất cả mọi người trên internet và nói chung là sẽ có một mối quan hệ lâu dài với fans của bạn, những người chỉ đọc thông tin hay khách hàng của bạn.

marketing online tren facebook 3 GROUP ĐỂ MARKETING ONLINE TRÊN FACE BOOK :

Facebook nhóm (Facebook Group) thích hợp cho mọi người xung quanh đến gần nhau hơn và cùng bày tỏ những quan điểm nào đó mà họ thấy. Một trong những tính năng tốt nhất của Facebook Group là khả năng gửi thông điệp trực tiếp đến các thành viên trong hộp thư. Nó là một cách tuyệt vời để trao đổi và giúp cho thương hiệu của bạn tốt hơn. Đến bây giờ, nó vẫn là một điều cần thiết cho những bộ phim để thiết lập hình ảnh của nó trên facebook sau giai đoạn phát hành để mọi người có thể xem những bộ phim đó ngay tại đây. Một điều tốt nhất ở đây là bạn có thể gửi những thư mời đến những người bạn của bạn, trong khi trên trang cá nhân, bạn thực hiện điều này bằng cách thủ công (gửi từng người một). Nói chung, Group là một sự lựa chọn tốt cho những cuộc thảo luận nhanh và thu hút sự chú ý.

SỬ DỤNG HÌNH ẢNH AVATAR CỠ LỚN:

Ai nói kích thước là không quan trọng? Sử dụng một bức ảnh đại diện cỡ lớn là một cách tốt nhất cho “thương hiệu” trang Facebook của bạn. Facebook chấp nhận những hình ảnh avatar có kích thước tối đa là 200px (rộng) x600px (cao). Theo các này, bạn sẽ thật là nổi bật trong đám đông. Hãy xem trang facebook của Bob Marley hay Jonny Deep và bạn sẽ biết tôi đang nói về chuyện gì.

ĐÁNH DẤU NGƯỜI HÂM MỘ (TAG):

Bạn có thể đánh dấu fans của bạn trong những bức hình mới chọn lọc, hay yêu cầu họ tự đánh dấu bản thân giống như là một phần trong một trò chơi (Ảnh một đám đông). Nhạc sĩ Lenny Kravitz đã đăng tải những bức hình trong buổi hòa nhạc tại Italy trong năm 2009 và đã nói với mọi người tự đánh đấu họ trong bức hình. Theo cách này, hình ông hiển nhiên đã xuất hiện trên tất cả các wall của fans.

EVENT:

Đơn giản, Facebook Events có thể giúp bạn kết nối với đối tượng mục tiêu và mời họ tham gian events của bạn, ngay cả khi họ trong danh sách bạn bè của bạn. Những sự kiện được tạo bởi một cá nhân hay từ những trang cá nhân, fanpages.

 

LUÔN CẤP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI:

Không có gì buồn chán bằng một trang Facebook nhạt nhẽo. Hãy thêm cá tính và sự hài hước vào trang Facebook của bạn. Nếu bạn có thể làm được, hãy thử tự mình lập trình một ứng dụng nào đó chỉ cho trang của bạn (Mang nét đặc sắc của riêng bạn). Và làm cho nó có gì đó khác biệt để người sử dụng có thể quay lại, thay vì để họ chờ những lần cập nhật khác từ bạn. Nếu bạn đã theo dõi trang Facebook của hãng DELL, bạn sẽ thấy họ luôn cập nhật trạng thái và gửi đi những thông tin mới từ các sản phẩm của họ và về công nghệ

marketing-online-tren-facebook-5

TẠO MỘT TRANG LANDING PAGE ĐỂ MARKETING ONLINE TRÊN FACE BOOK:

Sử dụng những trang Landing Page khác nhau cho những nhu cầu khác nhau của mọi người. Giới thiệu những fans mới đến một trang Lading Page “đẹp” có nghĩa là bạn đang khuyến khích họ “LIKE” hay cho họ thấy một sự thú vị và họ sẽ lại quay lại. Những thành viên/người hâm mộ có thế sẽ được chuyển đến trang wall hay một game nào đó mà họ quan tâm. Trang của Red Bull đã thiết kế một mớ các mũi tên hướng về nút “LIKE”, trong khi đó họ có thể được chuyển về trang Wall (Nghĩa là sau khi bấm LIKE họ mới có quyền comment trên trang, và Landing tab của Redbull đã khuyến khích họ làm điều đó”. Bạn có thể tự thiết kế cho mình một trang Lading page và hướng đến những mục tiêu khác nhau.


marketing online tren facebook 5

 


PHẦN THƯỞNG CHO NHỮNG FANS TRUNG THÀNH:

Khuyến khích những những fans hâm mộ trung thành tham gia trang của bạn và tặng quà cho họ. Một phù hiệu (badges) hay Tabs giống như kiểu “Thành viên của tháng” được đặt trên trang cá nhân của họ cho và phần thưởng cho họ được hiển thị trên đó. Một khách hàng vui vẻ có thể mang lại cho bạn rất là nhiều sự chú ý. Đừng quên “nhắc” họ LIKE và chia sẻ thông tin của bạn. Khi những friends khác thấy những thông tin mới của bạn bè họ được cập nhật trên NEWS Feed, có khả năng họ cũng sẽ làm như vậy.

marketing online tren facebook 6

 

SỬ DỤNG NHỮNG CUỘC THI VÀ NHỮNG CUỘC BÌNH CHỌN:

Hãy luôn có những cuộc thi để khuyến khích các fans để họ có thể tương tác với bạn. Hãng bánh Pizza Domino đã có một chiến dịch “Hãy cho chúng tôi xem chiếc bánh của bạn” (Show Us Your Pizza) là một cuộc thi mà mọi người có thể gửi những bức ảnh chụp những chiếc bánh mà họ đã đặt mua của Domino’s Pizza. Bức hình đẹp nhất sẽ được chọ bởi Domino’s và người chụp ảnh sẽ nhận được một phần thưởng có giá trị 500$ và có cơ hội xuất hiện trong một quảng cáo của hãng. Chiến dịch này đã được rất nhiều sự chú ý từ những người sử dụng facebook.

THAM GIA TÍCH CỰC VÀO NHỮNG TRANG KHÁC:

Tìm những trang facebook khác có liên quan đến công việc của bạn hay những chủ đề bằng cách sử dụng Facebook Search và bắt đầu tham gia thảo luận trên những bài viết hay và tin tức cập nhật của họ. Đây là một cách tốt để xây dựng một mối quan hệ trong công việc của bạn và thậm chí nó tăng thêm uy tín cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn có ý muốn tư vấn miễn phí cho mọi người và hay trong những cuộc thảo luận, việc này sẽ khuyến khích mọi người vào website của bạn.

TÍCH HỢP NHỮNG ỨNG DỤNG CỦA FACEBOOK VÀO WEBSITE CỦA BẠN:

Khi tôi đến website của trang tin tức CNN, tôi có thể thấy những câu chuyện mà bạn bè của tôi đã “LIKE”, hay những bộ phim mà các bạn tôi đã “Recommend” trên IMDB. Nút “LIKE” trên website của bạn có thể cho phép các users chia sẻ từ website của bạn đến trang Facebook của họ và giới thiệu họ sử dụng nút bấm này cho những trang (trên website của bạn) mà họ thích.
Bạn cũng có thể tích hợp Facebook Connect Plugins trên blog của bạn mà có thể cho phép họ bình luận mà không cần phải đăng ký. Những bình luận họ đã viết sẽ được hiển thị trên Facebook’s Wall của họ ngay lập tức và hiển nhiên bạn bè của họ cũng sẽ thấy luôn. Vậy, hiệu quả mang lại rất nhiều mà không tốn quá nhiều công sức nếu bạn tự quảng bá.

marketing online tren facebook 7

MARKET PLACE:

Với Facebook Marketplace, bạn có thể mua hoặc bán bất cứ thứ gì trên một list các dịch vụ/mặt hàng. Marketplace là một trang ứng dụng hiển thị tất cả những hoạt động mua bán gần đây nhất trên mạng của bạn. Sự khác biệt giữa những danh sách bình thường và Marketplace là bạn sẽ không thấy những danh sách nhàm chán của các doanh nghiệp, nhưng họ có thể trưng bày như là một trang cập nhật cá nhân. Ví dụ: Một danh sách bán hàng sẽ hiển thị trên News Feeds như là “John đang bán Abstract Art (Một thể loại tranh nghệ thuật)” . Đó là nói trong trường hợp John đã là một “người bạn” của bạn hay là một người bạn của bạn của bạn (friend’s friends). Tại Marketpalce bạn có thể tìm thấy những gì mà mọi người đang muốn mua, những cái gì mà họ đang rao bán và cũng như làm thế nào có thể kết nối họ trên facebook.

marketing online tren facebook 8
ĐỪNG CHỈ VIẾT CHO MỘT ĐỐI TƯỢNG:

Một thời gian, chúng ta đã lãng phí thời gian cho quan niệm này. Facebook không chỉ dành riêng cho giới trẻ. Mặc dù, đối tượng dùng Facebook nhiều nhất là nhóm từ 16 đến 25 tuổi, chúng tôi thấy một sự phát triển của con số của những người từ các nhóm tuổi khác, nhóm những người sử dụng facebook thường xuyên. Theo Pingdom, 61% người sử dụng từ facebook là những người trên 35 tuổi. Trong thực tế, nhóm tuổi từ 26 – 34 cũng là “đối thủ” của nhóm từ 18 – 25 tuổi tại cả hai Quốc gia là Anh và Mỹ. Vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đang giao tiếp với đúng khách hàng mục tiêu.
 
Danh mục
 
Lắp Đặt Phòng Net Tiệm Game
Dịch Vụ Dành Cho Phòng Net Tiệm Game
Giải trí laptop
Hướng dẫn xem cấu hình Laptop
Liên kết Thanh Lý Phòng Nét
Sự Kiện Lương Vinh

TƯ VẤN ONLINE

Hotline 24/7:

Thu mua laptop - máy tính

0909.107.789 ( Mr Vinh )

Thanh lý phòng nét - phòng game

0909.107.789 ( Mr Vinh )

Bán laptop cũ - máy tính cũ

0943.737.277 ( Mr Trọng )

Hỗ trợ trực tuyến

Thu mua laptop cũ
Kinh doanh
Hỗ trợ

Thủ thuật laptop
Hướng dẫn gõ phím 10 ngón chuyên nghiệp.

Chào các bạn! Trong những kỹ năng sử dụng máy vi tính, kỹ năng đánh chữ nhanh, chính xác rất quan trọng. Nếu bạn thao tác chậm chạp có thể làm cho công việc định trệ, và nhàm chán. Tuy nhiên, không phải ai cũng có một tốc độ đánh máy nhanh bẩm sinh. Muốn cải thiện tốc độ đánh chữ, bạn phải biết sử dụng hết tất cả các ngón tay của mình một cách có phương pháp và thời gian tập luyện cũng không ngắn. [đọc thêm]

Tin tức
‘Triệu Mẫn’ Giả Tịnh Văn: Bi kịch khi lấy chồng đại gia


Hướng dẫn xem cấu hình Laptop
Hướng dẫn xem cấu hình laptop, máy vi tính

Nhiều người hỏi tôi là làm sao biết người bán máy nói đúng cấu hình của máy tính ( tốc độ CPU, Ram, card màn hình). Cách xem đơn giản, nhanh và độ chính xác 99,99% ( có thể nói là 100% nếu người bán trung thực). - Trên màn hình desktop ta click chuột phải vào My computer như hình dưới đây [đọc thêm]

Liên kết Thanh Lý Phòng Nét
http://mualaptopcugiacao.com/

MUA LAPTOP CŨ GIÁ CAO HCM Hãy gọi 0988 418 456 Mr Long. Yh: luongvinh8779@yahoo.com.vn - Bạn đang gặp sự cố về cái laptop cũ - cái máy tính cũ của bạn. - Bạn đang phân vân không biết bán laptop ở đâu, và bạn không có thời gian hay bạn không biết các nơi thu mua laptop , thu mua máy tính. -->>Chúng Tôi Chuyên Thu Mua Laptop Cũ giá Cao nhất hcm, báo giá laptop đúng giá, không ép giá khi thu mua laptop, máy tính cũ. [đọc thêm]

Liên kết website

Thống kê
Đang online 3
Lượt truy cập 260063 

CHUYÊN THANH LÝ PHÒNG NET - THANH LÝ TIỆM GAME GIÁ CAO

UY TÍN - NHANH GỌN - GIÁ THANH LÝ CẠNH TRANH

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN VI TÍNH AN PHÁT
Địa chỉ Trụ sở: Số 45 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline Kinh Doanh: 08.35.124.187 - 0909.107.789
MST: 0312786660 - Website: www.vitinhanphat.com
Email: luongvinh@vitinhanphat.com - Skype: luongvinh8779 - Yahoo: luongvinh8779
 
Liên kết website: thu mua laptop cu - thu mua laptop cũ - thu mua máy tính cũ - thu mua may tinh cu - thanh ly tiem net - thanh ly phong net - thanh lý tiệm nét - thanh lý phòng nét - mua laptop cũ - mua máy tính cũ - mua laptop cu - mua may tinh cu - thu mua laptop cu - mua laptop cu - mua laptop cu tan noi - thu mua laptop cu tan noi - thu mua laptop cu gia cao - Thanh lý tiệm nétthanh ly tiem netthanh lý phòng nétthanh ly phong net mua bán laptop cũmua ban laptop cu - mua bán laptop cũmua ban laptop cuthu mua laptop cũthu mua laptop cumua máy tính cũ hcmmua may tinh cu hcmmua laptop cũmua laptop cumua laptop cũ giá caomua laptop cu gia cao 

 

Chuyên Thanh Lý Phòng Net

DMCA.com Protection Status